Eurowindow Grand City Đồng Hới Quảng Bình – CĐT Eurowindow.

  • Loại hình: Khu đô thị
  • Chủ đầu tư: Eurowindow
  • Giá: Liên hệ
  • Số căn: Liên hệ

Eurowindow Grand City là tổ hợp dự án liền kề, biệt thự, chung cư trên quỹ đất 15.000m2 với đồng bộ tiện ích, đô thị tuyệt đẹp nằm ở địa bàn phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Eurowindow, tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng 453 tỷ đồng.

Quảng Bình có cảnh sắc tuyệt đẹp.

Quảng Bình có cảnh sắc tuyệt đẹp.

THÔNG TIN DỰ ÁN EUROWINDOW GRAND CITY.

Tên thương mại của dự án: Eurowindow Grand City.
Chủ đầu tư của dự án: Eurowindow. ( Chưa chính thức ).
Vị trí của dự án: Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.
Tổng diện tích dự án: 15.000m2.
Vốn đầu tư dự kiến: 453 tỷ đồng.
Hạng mục sản phẩm: Nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư.
Tiện ích: Quảng trường, nhà hàng, cafe, spa, gym, dịch vụ.
Giá bán: Chưa chính thức.
Pháp lý: Lâu dài.
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.

VỊ TRÍ DỰ ÁN EUROWINDOW GRAND CITY.

Eurowindow Grand City Quảng Bình nằm ở vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất phường Đồng Phú, Đồng Hới. Phía Đông dự án giáp với trụ sở biên phòng tỉnh, phía Tây và Bắc giáp với đất ao hồ, bờ tạm, đất dân, phía Nam giáp với đường Trần Quang Khải..

Từ vị trí dự án đi đến các vị trí trung tâm thành phố cực kỳ dễ dàng, đi đến bờ biển nhanh chóng. Ví dụ như là Thành Cổ Đồng Hới, trường THPT Võ Nguyên Giáp, Đại Học Quảng Bình, bệnh viện Việt Nam – Cuba, tiểu học Đồng Phú, UBND Đồng Hới..

EUROWINDOW TRÚNG SƠ TUYỂN DỰ ÁN EUROWINDOW GRAND CITY.

Vào tháng 4/2020 vừa qua, ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình đã phê duyệt các danh mục đầu tư và kêu gọi các nhà đầu tư thực hiện ứng tuyển phát triển dự án KĐT Eurowindow Grand City.

Eurowindow Grand City sở hữu vị trí trung tâm Quảng Bình.

Eurowindow Grand City sở hữu vị trí trung tâm Quảng Bình.

Vào tháng 8 năm 2020 thì ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình đã công bố kết quả sơ tuyển đầu tiên của các nhà đầu tư vào dự án khu đô thị Eurowindow Grand City. Theo đó, công ty duy nhất đạt yêu cầu là liên doanh công ty cổ phần Eurowindow Quảng Bình Five Star và công ty TNHH Thăng Long.

Chi tiết hơn, công ty cổ phần Eurowindow Quảng Bình Five Star chính thức thành lập vào tháng 9 năm 2018 có địa chỉ nằm tại số 13A đường Trần Hưng Đạo, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Tổng giám đốc của công ty là bà Nguyễn Thu Hà ( 1988 ).

Công ty này có vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Trong đó phần lớn cổ phần ( 80% ) thuộc công ty cổ phần Eurowindow Holding, bà Nguyễn Thu Hà chiếm 10%, ông Nguyễn Cảnh Mão chiếm 10%.

Về phía công ty TNHH Thăng Long, công ty này thành lập vào tháng 4 năm 1994, công ty là chủ đầu tư của dự án Eurowindow River Park ( Một dự án lớn hàng đầu tại Đông Anh với quy mô lên đến gần 100 lô liền kề, shophouse và hơn 2.000 căn hộ ).

Vào thời điểm tháng 12 năm 2017 công ty có vốn điều lệ khoảng 750 tỷ đồng, trong đó công ty cổ phần đầu tư T&M Hà Tây chiếm 76% cổ phần, Nguyễn Việt Hà chiếm 24% cổ phần.

Cả 2 công ty trên đều nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Eurowindow Holding nên có thể nói gần như dự án Eurowindow Grand City đã có chủ.

THÔNG TIN THÊM VỀ EUROWINDOW HOLDING.

Eurowindow là một trong số các chủ đầu tư lớn hàng đầu của Việt Nam. Các dự án mà Eurowindow phát triển đã đạt được nhiều thành tựu, đánh giá rất cao của khách hàng.

Tập đoàn đã phát triển rất nhiều các dự án án lớn như là Eurowindow River Park, Eurowindow Green City, tòa nhà Eurowindow Holding, Movenpick Cam Ranh.. Tập đoàn còn đang có quỹ đất lớn và dự kiến phát triển các dự án tiếp theo như là Wonder City Vân Phong Bay, Eurowindow Grand City, Eurowindow Hoàng Mai, Eurowindow Gia Lâm..

Dự kiến thời điểm triển khai dự án Eurowindow Grand City vào là từ năm 2020 đến năm 2023.

Đăng ký nhận thông tin dự án

DMCA.com Protection Status