Tại sao lại nói Long Biên là “ĐẤT NGƯỜI GIÀU” ?

Đăng ngày 13/06/2020

Hạ tầng đồng bộ, vị trí đặc biệt, không gian trong lành, nhiều cây xanh, mật độ cư dân thấp, tiềm năng phát triển toàn diện, dân tri cao được hình thành bởi rất nhiều các dự án khủng của các chủ đầu tư lớn chính là những yếu tố khiến bất động sản phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, đặc biệt là quận Long Biên được “giới nhà giàu” ưa chuộng.

Những khách hàng giàu có, người có vị thế trong xã hội thì tầm hiểu biết của họ rất tốt và có nhiều khía cạnh, họ có nhu cầu lựa chọn khắt khe những sản phẩm hoàn hảo nhất với nhu cầu. Đối với những khách hàng này, mua nhà không chỉ là mua một nơi đi ra đi vào, một nơi để về, để nghỉ ngơi mà còn là mua tiện nghi, mua chất lượng sống, được hưởng thụ những gì tuyệt vời nhất, tinh túy nhất từ một môi trường sống đẳng cấp, cộng đồng cư dân văn minh. Ngôi nhà cũng là nơi để gia chủ thể hiện đẳng cấp của bản thân mình.

Long Biên là điểm đến tuyệt vời cho khách hàng thượng lưu.

Như vậy có nghĩa là hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, phong phú là một điểm cộng cho bất kỳ dự án bất động sản nào để thu hút những vị khách hàng này. Không những thế, cộng đồng văn minh cũng là điểm nhấn để giới nhà giàu chọn mua bất kỳ một dự án bất động sản nào. Khu vực Đông Bắc Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Long Biên chính là khu vực đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe đó từ giới khách hàng thượng lưu.

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA LONG BIÊN!

Trong những năm gần đây, giới nhà giàu đang đổ bộ rất nhiều vào mảnh đất Long Biên bởi đã chứng kiến được sự phát triển toàn diện của khu vực này, tận mắt trông thấy bức tranh đô thị tại đây đang dần được hoàn thiện.

Trước đây Long Biên chưa được nhà nước đầu tư đúng mức vì nằm ở một vị trí đặc biệt khắc hoàn toàn với tất cả các khu vực khác, đây là quận nằm ngoại vi thủ đô cách trung tâm Hà Nội bởi một con sông Hồng. Tuy nhiên những năm gần đây quận đang được đầu tư rất nhiều về hạ tầng và xã hội. Các tuyến đường giao thông lớn như là đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, đường Hồng Tiến, đường Trường Pháp được cải tạo, mở rộng. Các tuyến đường mới như đường 40m từ Thanh Am đến Ngọc Thụy sắp được hình thành giúp người dân dễ dàng đi lại, kết nói vào trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.

Các công trình công viên, cấp nước, công trình chiếu sáng, hồ nước đang được chỉnh trang, hoàn thiện cũng đóng góp rất nhiều vào bộ mặt đô thị của Long Biên, nâng tầm nơi đây trở thành chốn an cư tuyệt vời với cộng đồng cư dân tri thức.

Chất lượng sống là điểm khác biệt của Long Biên.

Chất lượng sống là điểm khác biệt của Long Biên.

Do vị trí gần các khu vực khu công nghiệp có nhiều người nước ngoài làm việc nên tiềm năng cho thuê, khai thác bất động sản cho thuê tại Long Biên vô cùng lớn. Với tư duy sâu sắc, những khách hàng thông minh có tầm nhìn chắc chắn không thể bỏ qua một thị trường bất động sản đầy tiềm năng vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh như Long Biên.

Các ông lớn trên thị trường bất động sản cũng nhìn nhận thấy được tiềm năng tuyệt vời của Long Biên, tiêu biểu có thể kể đến như Vinhomes, FLC, Him Lam nên đầu tư cả “tỷ đô” vào thị trường này.. Khu vực này trong tương lai sẽ trở thành trung tâm quy tụ của những công dân đẳng cấp, những khách hàng khao khát hưởng thụ chất lượng sống đẳng cấp hàng đầu.

Về giáo dục, tại Long Biên có rất nhiều các trường lớn, có môi trường giáo dục chất lượng cao mang đến một quần thể đào tạo toàn diện. có thể kể tới như mầm non Golden Kids, trường Pháp, trường Wellspring, trường quốc tế liên cấp, trường Vinshool.. Môi trường giáo dục được đầu tư toàn diện cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm giúp cư dân hạng A yên tâm giao phó con cái mình.

Với những giá trị tuyệt vời mang lại, Long Biên xứng đáng là điểm đến hàng đầu cho giới khách hàng thượng lưu.

DMCA.com Protection Status