Dự án chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch – Siêu phẩm 2022!

  • Loại hình: Căn hộ hạng sang
  • Giá: Liên hệ
  • Số căn: Liên hệ

Chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch là dự án bất động sản cao cấp được phát triển bởi công ty cổ phần rau quả nông sản. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa hàng đầu khu vực Hà Nội là tuyến phố Phạm Ngọc Thạch, dự án có diện tích đất vào khoảng 2.000m2 và sẽ phát triển sản phẩm căn hộ cao cấp.

Hãy cùng Đông Bắc Hà Nội tìm hiểu về siêu phẩm này nhé!

Phối cảnh dự án T&T số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Phối cảnh dự án T&T số 2 Phạm Ngọc Thạch.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 2 PHẠM NGỌC THẠCH!

Tên dự án: Tòa nhà hỗ hợp số 2 Phạm Ngọc Thạch.
Chủ đầu tư dự án:  Công ty cổ phần rau quả nông sản.
Tư vấn thiết kế:  Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam.
Tư vấn giám sát:  Công ty cổ phần Texo.
Nhà thầu chính:  Viettrucs.
Quy mô tòa nhà: Tòa nhà cao 24 tầng, 5 tầng hầm.
Ngày khởi công:  1/8/2020.
Thời điểm bàn giao:  1/8/2022.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN DỰ ÁN SỐ 2 PHẠM NGỌC THẠCH TẠO ĐƯỢC SỨC HÚT!

Một dự án bất động sản đẹp thì vị trí là yếu tố hàng đầu quyết định điều đó, dự án căn hộ hạng sang số 2 Phạm Ngọc Thạch cũng không phải là ngoại lệ. Chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch nằm tọa lạc ở vị trí trung tâm của quận Đống Đa. Trong bối cảnh mà các dự án trên thị trường ngày một khan hiếm, các dự án ở trung tâm thủ đô Hà Nội còn khó xin được giấy phép xây dựng hơn nữa thì sự có mặt của chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch như một cơn gió mát thổi vào thị trường, đáp ứng nhu cầu mua căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội ngày một nóng của người dân thủ đô.

Chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Do nằm ở trung tâm nên cư dân của tòa nhà số 2 Phạm Ngọc Thạch có thể dễ dàng di chuyển, đi lại đến tất cả các khu vực trong nội thành Hà Nội, các khu vực trung tâm văn hóa, hành chính, vui chơi của toàn bộ thủ đô, nhất là các khu công viên, trường đại học hàng đầu. Ví dụ có thể kể đến như:

– Đi đến Hồ Gươm chỉ mất 15 phút.
– Đi đến công viên Thống Nhất chỉ mất 8 phút.
– Đi đế Đại Học Bách Khoa Hà Nội chỉ mất 7 phút.
– Đi đến đại học Y Hà Nội chỉ mất 3 phút.
– Đi đến Đại Học Công Đoàn chỉ mất 4 phút.
– Đi đến Vincom Phạm Ngọc Thạch mất chưa đến 1 phút.
– Đi đến Văn Miếu chỉ mất 12 phút.

Vị trí dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Vị trí dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Và còn rất nhiều các địa điểm khác, bất cứ đâu nằm trong phạm phi nội thành Hà Nội thì từ dự án căn hộ chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch đều đi không quá 30 phút. Đây là điều lợi thế tuyệt vời của các dự án bất động sản tọa lạc vị trí trung tâm.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ số 2 Phạm Ngọc Thạch là công ty cổ phần rau quả nông sản ( Vegetexco ), công ty đã có hàng chục năm kinh doanh trên thị trường và đang sở hữu rất nhiều lô đất vàng.

Theo các thông tin trên báo chí thì hiện nay tập đoàn T%T của bầu Hiển đang chiếm phần lớn cổ phần của Vegetexco, với kinh nghiệm dày dạn trên thị trường bất động sản từ lĩnh vực sản xuất, thi công, giám sát, chủ đầu tư dự án thì chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch khả năng sẽ được T&T đảm nhận vai trò phát triển chính nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiến độ cũng như chất lượng của dự án.

Nhu cầu mua nhà khu vực trung tâm ngày càng tăng trong khi dự án bất động sản cao cấp ngày càng khan hiếm khiến cho giá trị các bất động sản khu vực này ngày một tăng cao. Do đó, nhà đầu tư thông thái có thể xuống tiền đợt 1 để nhận các chương trình bán hàng ưu đãi cùng mức giá bán hấp dẫn, nếu chọn được các căn hộ đẹp thì tiềm năng sinh lời vô cùng cao. 

Với những giá trị tuyệt vời như trên mang đến cho khách hàng. Dự án căn hộ cao cấp số 2 Phạm Ngọc Thạch sẽ tạo nên tiếng nổ lớn trên thị trường. Chúc khách hàng nhanh tay chọn lựa được căn hộ như ý.

       HOTLINE PKD DỰ ÁN: 098.295.8838

Đăng ký nhận thông tin dự án

DMCA.com Protection Status