” HÌNH ẢNH” tiến độ, vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 2024.

 • Loại hình: Khu đô thị
 • Chủ đầu tư: Vin Group
 • Giá: Liên hệ
 • Số căn: Liên hệ

Vinhomes Cổ Loa ( Vinhomes Đông Anh )  là một trong số các đại dự án, khu đô thị lớn bậc nhất của chủ đầu tư Vin Group triển khai trên địa bàn huyện Đông Anh, dự án có vị trí đắc địa tọa lạc trên địa bàn các xã Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm, Xuân Canh với diện tích lên đến khoảng 300ha.

Sau khi hình thành, Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho cư dân Đông Anh nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung một khu đô thị xanh chuẩn quốc tế đáng sống bậc nhất khu vực phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, nằm trên ngã 3 giao cắt giữa sông Hồng và sông Đuống.

Tổng thể phối cảnh Vinhomes Đông Anh Cổ Loa và Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia.

Tổng thể phối cảnh Vinhomes Đông Anh Cổ Loa và Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia.

1. HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ, VỊ TRÍ VINHOMES ĐÔNG ANH | VINHOMES CỔ LOA.

Hiện dự án liền kề, biệt thự, chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mới chỉ san lấp mặt bằng, dự kiến trong năm 2024 sẽ triển khai các hạng mục sản phẩm đầu tiên.

+ Vị trí Vinhomes Cổ Loa:

Vị trí và tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Vị trí và tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Vinhomes Đông Anh nằm giáp với mặt đường Trường Sa.

Vinhomes Đông Anh nằm giáp với mặt đường Trường Sa.

Dự án liền kề, chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn nằm sát đường dẫn lên cầu Tứ Liên.

Dự án liền kề, chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn nằm sát đường dẫn lên cầu Tứ Liên.

+ Tiến độ Vinhomes Cổ Loa 2024.


Với uy tín của chủ đầu tư Vin Group thì chỉ cần dự án khởi công thì rất nhanh nơi đây sẽ trở thành khu trung tâm mới của huyện Đông Anh với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, không gian sống tuyệt vời bậc nhất khu vực.

2. TỔNG QUAN VINHOMES CỔ LOA | VINHOMES ĐÔNG ANH.

Chủ đầu tư dự án: Vin Group.
Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Đông Anh ( Chưa chính thức ).
Vị trí của dự án: Đường Trường Sa, Đông Anh, Hà Nội.
Tổng diện tích: Khoảng 300ha.
Đơn vị thi công: Coteccons ( Dự kiến ).
Đơn vị triển khai: VEFAC ( Công ty công phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam ).
Thời điểm khởi công: Dự kiến 2024.
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.
Hạng mục sản phẩm: Nhà liền kề, biệt thự, shophouse, chung cư cao cấp.
Giá bán: Đang cập nhật.
Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Cổ Loa.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Cổ Loa.

Tổng thể quy hoạch của Vinhomes Đông Anh Cổ Loa.

Tổng thể quy hoạch của Vinhomes Đông Anh Cổ Loa.

Theo dự kiến dự án Vinhomes Đông Anh sẽ được chia thành 2 phân khu chính, 1 phân khu để triển khai làm dự án trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị, khách sạn.. Phần còn lại để phát triển các sản phẩm để ở như nhà liền kề, shophouse, biệt thự, khu căn hộ chung cư cao cấp và khu tiện ích phục vụ cư dân như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu mua sắm, spa, gym, bể bơi, trường học, phòng khám, không gian cây xanh..

3. VỊ TRÍ VÀNG CỦA VINHOMES ĐÔNG ANH | VINHOMES CỔ LOA.

Dự án Vinhomes Đông Anh nằm giữa ngã 3 của 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống nên vị trí về phong thủy cực kỳ đẹp mang đến vận may cho những ai sở hữu bất động sản tại đây. Cụ thể hơn, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm trên địa bàn các xã Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm, Xuân Canh. Giáp với mặt đường Trường Sa, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Do nằm sát sông nên không gian của dự án rất rộng và thoáng, gió mát, không khí luôn trong lành, dễ chịu khác hẳn với các khu vực sống khác trong nội đô Hà Nội tạo nên chất lượng sống khác biệt cho cư dân.

Vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Vinhomes Cổ Loa nằm trên giao cắt của 2 cây cầu lớn của thủ đô Hà Nội là cầu Đông Trù và cầu Tứ Liên giúp việc kết nối giao thông vào khu vực phố Cổ, Tây Hồ và quận Long Biên đặc biệt dễ dàng, nhanh chóng. Tuyến đường Trường Sa chạy xuyên suốt qua Đông Anh kết nối đến cầu Nhật Tân, huyện Mê Linh, sân bay Nội Bài mang đến lộ trình giao thông hết sức thuận lợi cho người dân.

 • Đi 30 phút đến sân bay Nội Bài.
 • Đi 25 phút đến khu công nghiệp Thăng Long.
 • Đi 23 phút đến sân Golf Vân Trì.
 • Đi 20 phút đến sân Golf Long Biên.
 • Đi 15 phút đến trung tâm Hà Nội ( sau khi cầu Tứ Liên hình thành ).
 • Đi 5 phút đến địa bàn quận Long Biên.
 • Đi 10 phút đến trường cấp 3 Cổ Loa.
 • Đi 12 phút đến thành Cổ Loa.
Vinhomes Đông Anh Cổ Loa sở hữu vị trí ngã 3 sông đắc địa bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Vinhomes Đông Anh Cổ Loa sở hữu vị trí ngã 3 sông đắc địa bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Vinhomes Đông Anh Cổ Loa đặc biệt là dự án phù hợp cho ai đang làm việc trong khu vực Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm trong nội đô Hà Nội hay khu vực huyện Đông Anh, Long Biên, Mê Linh, Sóc Sơn. Có quê quán ở Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng..

4. CÁC PHÂN KHU CỦA DỰ ÁN VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH.

Vinhomes Cổ Loa có tổng diện tích khoảng 299ha được chia thành 2 phân khu chính là phân khu ở với các khu nhà thấp tầng như liền kề, shophouse, biệt thự cùng hệ thống các tòa chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích đẳng cấp hàng đầu đáp ứng toàn diện nhu cầu sống của người dân. Phân khu thứ 2 là phân khu trung tâm triển lãm quốc gia.

PHÂN KHU TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC GIA.

Phân khu trung tâm triển lãm Quốc Gia có diện tích vào khoảng 100ha nằm bên kia đường Trường Sa gần với phía Sông Hồng. Phân khu này sẽ có các hạng mục của cung triển lãm Quốc Gia như là:

 • Khách sạng cao cấp.
 • Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc Gia.
 • Khu hội nghị Quốc Tế.
 • Khu phụ trợ phục vụ triển lãm.
 • Và các khu hạ tầng, tiện ích đi kèm như cây xanh, nhà hàng, cafe, khu trưng bày..
Phối cảnh trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia.

Phối cảnh trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia.

PHÂN KHU KHÔNG GIAN SỐNG.

Phân khu không gian sống là khu vực tập trung cụm dân cư của khu đô thị, trong này lại chia thành các khu vực như là khu nhà liền kề, biệt thự, khu shophouse kinh doanh, khu căn hộ cao cấp. Phân khu này nằm bên trong tuyến đường Trường Sa gần với khu dân cư.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa.

Sản phẩm shophouse Vinhomes Cổ Loa là một trong số các sản phẩm được săn đón nhiều nhất bởi các nhà đầu tư khi nhắc đến thương hiệu Vinhomes. Với một khu đô thị xanh khép kín quy mô lên đến gần 300ha với hàng chục ngàn cư dân thì các lô shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến giá trị đầu tư tuyệt vời cả về giá trị gia tăng lẫn dòng tiền. Các lô shophouse sẽ được xây dựng trên các trục đường chính và quảng trường sầm uất nhất.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ được chia thành shophouse liền kề ( phố kinh doanh ) và khu shophouse thương mại dịch vụ chân đế tòa nhà.

Liền kề Vinhomes Cổ Loa.

Liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm tọa lạc trên các con phố đông đúc tại dự án với mục đích để ở.

Diện tích nhà liền kề dự kiến đa dạng từ khoảng 70m2 đến 125m2 để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo tài chính và nhu cầu của gia đình. Mật độ xây dựng dự kiến khoảng 70%, thi công hoàn thiện mặt ngoài và để thô bên trong.

Phối cảnh liền kề Vinhomes Cổ Loa ( ảnh minh họa ).

Phối cảnh liền kề Vinhomes Cổ Loa ( ảnh minh họa ).

Với thiết kế này, cư dân có thể dễ dàng tùy biến cho mình một khu vườn nhỏ, một không gian sống tuyệt vời theo đúng sở thích cá nhân. Biến các ngôi nhà khô khan thành tổ ấm mơ ước với bất kỳ ai.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa là một dòng sản phẩm mang đẳng cấp khác biệt với các sản phẩm khác. Các lô biệt thự Vinhomes Cổ Loa với diện tích lớn sẽ nằm tại các khu vực yên tĩnh và riêng biệt với phần còn lại của khu đô thị nhằm tạo nên môi trường sống riêng tư, thư giãn cho các khách hàng thượng lưu sau ngày dài mệt nhọc.

Sản phẩm biệt thự Vinhomes Đông Anh được phát triển theo 2 loại hình là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Thiết kế mặt ngoài hoàn thiện theo phong cách kiến trúc tân cổ điển tạo nên nét chấm phá khác biệt, bên trong được bàn giao thô để khách hàng thoải mái tùy biến theo sở thích cá nhân.

Biệt thự Vinhomes.

Biệt thự Vinhomes.

Diện tích dự kiến của biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh vào khoảng 150m2 – 210m2 với loại song lập và trên 300m2 với dòng sản phẩm đơn lập. Với diện tích lớn như thế này và giá bán thuộc hàng cao nhất thì có thể khẳng định các khách hàng mua biệt thự Vinhomes Cổ Loa là những khách hàng thuộc top 10% người giàu nhất của Việt Nam hiện nay.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa.

Cuối cùng là dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Cổ Loa ( dòng sản phẩm chung cư cao cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay ).

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình, các bạn trẻ không muốn ở trong trung tâm ồn ào bụi bặm mà vẫn có thể đi lại thuận tiện vào nội đô, hay đơn thuần là các cô, các chú, các bác không muốn ở nhà đất mà muốn chuyển lên chung cư cao cấp sống để hít thở không khí trong lành, không phải đi bậc thang..

Căn hộ cao cấp Vinhomes ( ảnh minh họa ).

Căn hộ cao cấp Vinhomes ( ảnh minh họa ).

Diện tích các căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa dự kiến dao động từ 35m2 đến 160m2, từ 1 đến 4 phòng ngủ để đáp ứng toàn diện mong muốn của khách hàng. Dưới chân tòa nhà sẽ có các hạng mục tiện ích riêng để phục vụ cư dân trong chính tòa căn hộ đó.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa có thiết kế mang đường nét châu Âu với tầm nhìn triệu đô ra sông Hồng, sông Đuống.. Chính là một trong số các chung cư đẹp nhất Hà Nội thời gian tới.

5. TIỆN ÍCH KHÁC BIỆT CỦA VINHOMES CỔ LOA | VINHOMES ĐÔNG ANH.

Từ lâu thương hiệu Vinhomes đã nổi đình nổi đám trên thị trường bất động sản khi là đơn vị tiên phong mang đến cuộc sống ALL IN ONE cho cư dân chỉ trong một khu đô thị. Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính là một sản phẩm tiêu biểu với hàng ngàn tiện ích xa hoa, đẳng cấp chỉ để phục vụ cho cư dân của dự án.

Trường Quốc Tế Vin School.

Trường quốc tế Vinschool là một trong số các trường quốc tế xếp hạng hàng đầu Viêt Nam về giáo dục. Trường có đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm, các trang thiết bị học tập, thực hành chất lượng bậc nhất để có thể ươm mầm các tài năng tương lai cho đất nước.

Vinschool là trường quốc tế top đầu Việt Nam hiện nay.

Vinschool là trường quốc tế top đầu Việt Nam hiện nay.

Ngoài giờ học các bạn học sinh được tổ chức nhiều buổi dã ngoại, học tập ngoại khóa để củng cố kỹ năng mềm, kỹ năng sống, khả năng làm việc nhóm.. Điều này mang đến tính tự lập cho các em khi trưởng thành, vững bước tiến vào tương lai.

Bệnh viện Vinmec.

Bệnh viện quốc tế Vinmec ngay trong lòng khu đô thị đảm bảo cho người dân điều kiện khám chữa bệnh nhanh chóng, dễ dàng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học y hàng đầu Việt Nam và quốc Tế.

Viện Vinmec là địa chỉ đáng tin cậy, mang lại sự an tâm cho cư dân khi định cư tại Vinhomes Cổ Loa.

Trung tâm thương mại Vincom.

Ở các khu đô thị quy mô của Vingroup bao giờ cũng sẽ có một trung tâm thương mại Vincom.. Đây là địa điểm checkin, vui chơi, mua sắm tuyệt vời với hàng trăm trò chơi, hàng ngàn mặt hàng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới để cư dân thoải mái lựa chọn.

TTTM Vincom.

TTTM Vincom.

Ngoài ra, đây còn là địa điểm thu hút rất nhiều du khách đến với Vinhomes Cổ Loa. Tạo nên giá trị phát triển tuyệt vời cho bất động sản và kinh tế khu vực.

Các tiện ích khác của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Các tiện ích dự kiến khác sẽ có tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh như là:

 • Bể bơi ngoài trời, bể boi2 4 mùa trong nhà.
 • Spa, gym, yoga.
 • Quảng trường, vườn cây xanh.
 • Vườn BBQ, hồ nước.
 • Trung tâm sự kiện, hội nghị.
 • Sân tennis, sân đá bóng, chơi cờ, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn..
 • Đài phun nước, đường dạo bộ.
 • Phòng khám, trường mẫu giáo, nhà thuốc.
 • Phố mua sắm.
 • Sân chơi Golf.
 • Khu thể dục thể thao..
Không gian hồ nước, cảnh quan là điểm mạnh của Vinhomes.

Không gian hồ nước, cảnh quan là điểm mạnh của Vinhomes.

6. TẠI SAO NÊN MUA CHUNG CƯ, BIỆT THỰ VINHOMES ĐÔNG ANH | VINHOMES CỔ LOA ?

1. Chủ đầu tư Vin Group là chủ đầu tư uy tín số 1 ở Việt Nam hiện nay, các dự án của Vin Group đều thành công và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Nói cho dễ hiểu thì nếu khi mua bất động sản mà lo lắng đến chủ đầu tư mà lo lắng đến sản phẩm của Vin Group thì khó mà mua được của chủ đầu tư nào. Có rất nhiều dự án bất động sản lớn mà Vin Group làm chủ đầu tư như:

 • Vinhomes Metropolis Liễu Giai.
 • Vinhomes Time City.
 • Vinhomes Royal City.
 • Vinhomes Smart City.
 • Vinhomes Ocean Park.
 • Vinhomes Riverside.
 • Vinhomes Westpoint.
 • Vinhomes Dragonbay Hạ Long.
 • Vinhomes Tuyên Quang.
 • Vinhomes Golden River.
 • Vinhomes Grand Park.

Và còn rất, rất nhiều dự án lớn nữa của Vinhomes trong mảng bất động sản mà ta không thể kể hết. Không những thế Vin Group còn là ông lớn trong nhiều ngành thương mại, dịch vụ, sản xuất của Việt Nam như xe hơi, điện thoại, y tế, giáo dục, bán lẻ, công nghệ. Điển hình với các thương hiệu xe Vin Fast, điện thoại Vin Smart, trường Vinschool, đại học Vinuni, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart..

Hiện nay Vin Group là một trong số các tập đoàn tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ cao như máy học, điện toán, công nghệ chuỗi… Vin Group góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của cả đất nước, mang đến tầm vóc lớn cho các công ty đại diện cho Việt Nam khi hướng ra nước ngoài.

Trang chủ: https://vingroup.net/

2. Vị trí tuyệt đẹp cả về phong thủy và chất lượng sống khi nằm ngã 3 sông và tiếp nối 2 cầu lớn. Không gian thoáng mát, trong lành, kết nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường cao tốc lớn không bao giờ lo tắc, đi lên sân bay Nội Bài dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi cầu Tứ Liên hình thành, Vinhomes Đông Anh còn được đánh giá cao hơn cả Vinhomes Riverside về vị trí.

Không gian sống là điểm nhấn tuyệt vời của Vinhomes Đông Anh.

Không gian sống là điểm nhấn tuyệt vời của Vinhomes Đông Anh.

3. Đông Anh sẽ lên quận vào thời gian tới nên giá trị bất động sản sẽ tăng cao, huyện Đông Anh cũng là huyện được quy hoạch đồng bộ, bài bản với các dự án lớn như Vinhomes Đông Anh, công viên Kim Quy, Smart City Đông Anh nên mật độ xây dựng ở mức thấp, không gian cây xanh nhiều đã được đảm bảo. Đây sẽ là “ĐIỂM ĐẾN” của người giàu.

4. Quần thể sống tuyệt đẹp với hệ sinh thái đa dạng từ sinh hoạt đến vui chơi, giải trí, thư giãn đã có thương hiệu của Vin Group, trình độ dân trí cao.

Các tiện ích của dự án thương hiệu Vinhomes là không cần bàn cãi.

Các tiện ích của dự án thương hiệu Vinhomes là không cần bàn cãi.

Còn rất nhiều lý do khác khiến Vinhomes Cổ Loa trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với PKD dự án hoặc truy cập website của chúng tôi. Chân thành cám ơn.

Website: https://dongbachanoi.com/vinhomes-dong-anh/

Đăng ký nhận thông tin dự án

DMCA.com Protection Status