Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai – CĐT Eurowindow [2021]

  • Loại hình: chung cư
  • Chủ đầu tư: Eurowindow
  • Giá: Liên hệ
  • Số căn: Liên hệ

Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai là dự án mới nhất của chủ đầu tư Eurowindow được triển khai trong năm nay. Dự án là tổ hợp khu phức hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, café, khu căn hộ cao cấp, văn phòng. Dự án nằm cạnh khu Gamuda Plaza với số lượng lên đến 18 tòa căn hộ chung cư, các tòa có chiều cao lên đến 35 tầng!

Hãy cùng Đông Bắc Hà Nội tìm hiểu về dự án này nhé!

Sau khi đi vào hoàn thành, Eurowindow Hoàng Mai sẽ thu hút lượng lớn khách hàng, nhà đầu tư kéo theo đó là hàng loạt các tiện ích, dịch vụ đi kèm góp phần tích cực vào sự phát triển hạ tầng, kinh tế của khu vực!

Vị trí Eurowindow Hoàng Mai.

Nói về chủ đầu tư Eurowindow thì khách hàng đã không còn xa lạ khi đây là một trong số những chủ đầu tư lớn, có uy tín bậc nhất tại Việt Nam, ngoài Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai thì tập đoàn cũng đã có nhiều dự án triển khai thành công và chiếm được thiện cảm của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư! Cụ thể như Eurowindow Trần Duy Hưng, tòa Eurowindow Tôn Thất Tùng, khu đô thị Nghĩa Đô, các chuỗi trung tâm thương mại Mê Linh Plaza.. Với việc đầu tư vào lô đất nằm khu công viên Yên Sở, một lần nữa Eurowindow khẳng định được vị thế của mình trong cuộc chạy đua giành lấy các lô đất vàng còn sót lại tại thủ đô Hà Nội!

TỔNG QUAN CHUNG CƯ EUROWINDOW HOÀNG MAI!

Tên dự án: Eurowindow Hoàng Mai ( tên chính thức chưa có ).
Chủ đầu tư: Eurowindow Holding.
Vị trí dự án: Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quy mô dự án: Khoảng 200ha..
Quy mô dân số: 14.700 người!
Sản phẩm của dự án: Căn hộ chung cư, nhà ở xã hội, NOXH.
Tiện ích của dự án: Nhà hàng, trung tâm thương mại, khu mua sắm, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, vườn cây xanh, spa, gym, café..
Thời gian triển khai và bàn giao: Đang cập nhật!
Pháp lý dự án: Lâu dài.
Giá bán Đang cập nhật.

Khu chung cư Eurowindow Hoàng Mai, liền kề, shophouse, biệt thự sẽ là địa điểm sống hấp dẫn với người dân khu vực phía Nam và Tây Nam thủ đô Hà Nội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA EUROWINDOW HOÀNG MAI | EUROWINDOW YÊN SỞ.

Vào một ngày đẹp trời năm 2020, chúng tôi đã đến vị trí dự án và ghi lại những hình ảnh này để độc giả có thể dễ dàng hình dung được vẻ đẹp tuyệt vời của Eurowindow Hoàng Mai. Một trong các dự án bất động sản có vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội thời điểm hiện nay!

Và một số ảnh chụp về vị trí của dự án.

Vị trí chung cư Eurowindow Yên Sở - Hoàng Mai.

Vị trí chung cư Eurowindow Yên Sở – Hoàng Mai.

Vị trí dự án Eurowindow Yên Sở - Hoàng Mai.

Vị trí dự án Eurowindow Yên Sở – Hoàng Mai.

Vị trí NOXH Eurowindow Hoàng Mai - Yên Sở.

Vị trí NOXH Eurowindow Hoàng Mai – Yên Sở.

Hồ Yên Sở cực kỳ rộng và đẹp.

Hồ Yên Sở cực kỳ rộng và đẹp.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EUROWINDOW YÊN SỞ!

Vào ngày 9/8/2018, phó chủ tịch của UBND thành phố Hà Nội là ông Nguyễn Thế Hùng đã ra quyết định số 4091/QĐ-UBND về việc phê chuẩn quy hoạch của khu công viên Yên Sở và khu đô thị chạy ven hồ Yên Sở theo tỷ lệ 1/500 ( khu B công viên Yên Sở ).

Chi tiết hơn, vị trí lô đất này nằm trên địa bàn các phường Yên Sở, Thịnh Liệt, Hoàng Liệt thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội.. Tổng diện tích lô đất được lập quy hoạch có diện tích lên đến gần 200ha bao gồm các hạng mục như là mặt nước rộng 95ha, đất xây dựng rộng khoảng 30ha, đất cho công trình đô thị, giao thông vào khoảng 12,1ha, phần đất xây dựng công viên vào khoảng 55ha..

Công viên Yên Sở.

Tiêu chí mà chung cư Eurowindow Hoàng Mai hướng đến là tạo ra một khu đô thị đáng sống dành cho cư dân khu vực cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng. Khu đô thị đầy đủ tiện ích, chức năng sống cao cấp như là khu công viên giải trí, đài phun nước, nhà văn hóa, shophouse, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, khu mua sắm, trung tâm thương mại.. Các sản phẩm đa dạng như căn hộ chung cư, liền kề, shophouse tạo nên chất lượng cuộc sống bền vữn thay đổi bộ mặt khu vực góp phần thúc đẩy văn hóa, kinh tế, giá trị bất động sản khu vực!

UBND thành phố Hà Nội quyết định giao việc tổ chức quy hoạch cho công ty T&M Việt Nam ( Công ty cổ phần đầu tư T&M Việt Nam ).

Về nội dung, hồ sơ của đồ án quy hoạch dự án chi tiết trình UBND thành phố phê duyệt sẽ do Sở Quy Hoạch – Kiến Trúc Hà Nội đảm nhiệm! Thời gian không vượt qua 6 tháng.

Tra thông tin trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho đến thời điểm này chỉ có duy nhất một pháp nhân có tên: “Công ty CP đầu tư T&M Việt Nam”.

Theo đó, công ty CP đầu tư T&M Việt Nam được thành lập vào ngày 4/9/2019 và có MST là 2500220310. Các cổ đông sáng lập công ty là ông Nguyễn Cảnh Sơn, công ty CP Eurowindow Holding!

Chi tiết hơn, cơ cấu cổ đông của T&M Việt Nam có phần lớn cổ phần của nhóm Eurowindow Holding!

Theo đó công ty cổ phần Eurowindow Holding chiếm 60% cổ phần tại T&M, công ty The European Plastic Window Co.,Ltd chiếm 30% cổ phần và 10% còn lại thuộc về ông Nguyễn Cảnh Sơn. Không chỉ vậy, ông Nguyễn Cảnh Sơn còn là chủ tịch HĐQT của Eurowindow Holding!

Công ty The European Plastic Window Co.Ltd theo chúng tôi tìm hiểu có trụ sở nằm tại một trong những thiên đường thuế – đảo Virgin thuộc Anh.

Trong thời điểm từ 24/10/2017 đến 23/11/2017, Eurowindow Holding và cá nhân ông Nguyễn Cảnh Sơn đã tiến hành chuyển nhượng số CP đang nắm tại T&M Việt Nam, cho đến nay, không rõ nhà đầu tư đứng sau vụ chuyển nhượng này!

Theo thông tin thì chủ tịch HĐQT kiếm tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Hồng ( là em trai của ông Nguyễn Cảnh Sơn ) đã được thay bởi ông Phạm Viết Long. Vậy nên rất có thể cá nhân đại diện cho nhóm cổ đông mới đây có được 70% của T&M Việt Nam chính là ông Phạm Viết Long!

Thực tế, có đến 2 công ty cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam. Ngoài công ty ở Hà Nội có MST 2500220310 thì tại Vĩnh Phúc cũng có một pháp nhân có tên công ty cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam.

Công ty tại Vĩnh Phúc này được chuyển đổi từ công ty TNHH đầu tư T&M Việt Nam vào ngày 18/7/2008 bởi UBND Vĩnh Phúc cấp theo giấy chứng nhận đầu tư 191032000075.

Công ty T&M Vĩnh Phúc có 100% vốn đầu tư nước ngoài đã đầu tư 24 triệu USD vào dự án thương mại vật liệu XD và nội thất Mê Linh Plaza tại km8, Thăng Long, Nội Bài.

Công ty T&M Vĩnh Phúc có 2 cổ đông lớn là T&M Trans (Bahamas) và Eurowindow Holding. Vậy nên dễ dàng nhận ra rất có thể công ty CP đầu tư T&M Vĩnh Phúc cũng thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Eurowindow, 2 công ty T&M chỉ khác nhau về thời gian và địa điểm thành lập.

Về pháp nhân được lựa chọn là CĐT dự án quy hoạch dự án khu B công viên Yên Sở thì khả năng vẫn là cái tên công ty cổ phần đầu tư T&M Việt Nam.

EUROWINDOW LÀ AI ?

Eurowindow được chính thức thành lập vào năm 2007 theo hình thức Holding nghĩa là trực tiếp quản lý nguồn vốn đầu tư vào các công ty liên kết, công ty thành viên đang hoạt động trong nhiều nghành nghề, lĩnh vực khác nhau như là thi công xây dựng, quản lý đất đai, sản xuất, vật liệu, nội thất, quản lý dự án, kinh doanh bất động sản, ngân hàng, tài chính..

Trụ sở hiện nay của Eurowindow Holding nằm ở tòa nhà Eurowindow số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Về lĩnh vực thi công xây dựng, Eurowindow là công ty mẹ của HICC1 ( Cty cổ phần đầu tư xây dựng số 1 Hà Nội ) và một số các công ty thành viên có nhiều kinh nghiệm đang quản lý các dự án lớn trên đại bàn cả nước.

Nói đến lĩnh vực kinh doanh và sản suất vật liệu xây dựng thì chắc hẳn không ai không biết đến thương hiệu cửa Eurowindow – Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Eurowindow Holding được nhiều khách hàng biết tới. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại Mê Linh Plaza là nơi chuyên hoàn thiện nội thất, cung cấp các trang thiết bị nội thất, vật liệu thi công hàng đầu Việt Nam.

Trong lĩnh vực bất động sản, Eurowindow đã từng và đang phát triển các dự án lớn hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài như là các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại, khu du lịch nghỉ dưỡng, đô thị cao cấp.

Có thể nhắc đến rất nhiều các dự án mà Eurowindow đã làm chủ đầu tư như là dự án tòa nhà Eurowindow Multi Complex, TTTM Mê Linh Plaza, TTTM Vicentra Vinh, Eurowindow Tower Nghệ An, khu đô thị Nghĩa Đô, Eurowindow Office Tôn Thất Tùng, dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Khánh Hòa..

Dự án Eurowindow River Park.

Những dự án đang trong quá trình triển khai mạnh như là dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa, dự án Wonder City Vân Phong Khánh Hòa..

Đang tiếp tục triển khai một số dự án như là Eurowindow Residence Hà Nội, dự án TTTM thể thao văn hóa Yên Hòa, khu nhà vườn Đồng Quang, TTTM Quốc Oai..

Về lĩnh vực quản lý dự án, quản lý bất động sản thì công ty đang vận hành, quản lý trực tiếp các dự án mà mình làm chủ đầu tư và phát triển bao gồm các khu văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị hàng đầu quốc tế.

Ngoài ra Eurowindow còn là cổ đông chiến lược đầu tư trực tiếp vào ngân hàng Techcombank trong lĩnh vực tài chính ( Ngân hàng thương mại cổ phần lớn bậc nhất Việt Nam ).

Vị trí trung tâm công viên Yên Sở, chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam, không khó hiểu khi mà dự án Eurowindow Hoàng Mai thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến dự án ngay từ thời điểm mà dự án chưa chính thức ra mắt thị trường. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với Hotline của phòng kinh doanh để có thể nhận các thông tin chính thức.

EUROWINDOW HOÀNG MAI SẼ CÓ CĂN HỘ NOXH ( NHÀ Ở XÃ HỘI ).

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật thì dự án Eurowindow Hoàng Mai sẽ là tổ hợp dự án chung cư thương mại và chung cư nhà ở xã hội. Theo đó NOXH Eurowindow Hoàng Mai ( nhà ở xã hội Eurowindow Hoàng Mai ) sẽ được bán ra thị trường theo giá bán và đợt bán hàng được niêm yết trên trang web chính thức của sở xây dựng.

Với các căn hộ NOXH Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai giá bán sẽ theo khung giá của nhà ở xã hội trên thị trường và địa bàn hiện nay nên đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở hữu một căn hộ với mức giá bán hấp dẫn và vị trí tuyệt đẹp ở quận Hoàng Mai nói chung và Hà Nội nói riêng.

Để có thể nhanh chóng nhận các thông tin về dự án Eurowindow Hoàng Mai thì quý độc giả vui lòng liên hệ với hotline của phòng kinh doanh dự án. Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

Đăng ký nhận thông tin dự án

DMCA.com Protection Status